THUỐC NAM

Chữa tận gốc bệnh tiểu đường tuýp 2 bằng thảo dược

Chua tan goc benh tieu duong tuYp 2 bang thao duoc
Chữa tận gốc bệnh tiểu đường tuýp 2 bằng thảo dược. (ảnh minh họa).

Chữa tận gốc bệnh tiểu đường tuýp 2 bằng thảo dược


Mục tiêu của y học cổ truyền trong điều trị chứng tiêu khát (Tiểu đường) là làm bớt các triệu chứng khó chịu

 

Chữa tận gốc bệnh tiểu đường tuýp 2 bằng thảo dược

Mục tiêu của y học cổ truyền trong điều trị chứng tiêu khát (Tiểu đường) là làm bớt các triệu chứng khó chịu

 

Chữa tận gốc bệnh tiểu đường tuýp 2 bằng thảo dược

Chữa tận gốc bệnh tiểu đường tuýp 2 bằng thảo dược
Mục tiêu của y học cổ truyền trong điều trị chứng tiêu khát (Tiểu đường) là làm bớt các triệu chứng khó chịu, nâng cao thể trạng cho người bệnh và ngăn ngừa nhưng biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

Thiên diệu-TIỂU ĐƯỜNG TIÊU KHÁT giúp:
- Phục hồi và kích thích tăng bài tiết insulin
- Tăng độ nhạy cảm của mô đích với insulin
- Chống tăng đường huyết nhưng không hạ đường huyết quá thấp do đó an toàn cho người sử dụng hơn các thuốc tân dược.
- Điều chỉnh các rối loạn chuyển hóa Lipid ( cholesteron) và làm tăng cường miễn dịch, giúp cải thiện triệu chứng mệt mỏi, tiểu đêm, khô họng, nóng trong người, mất ngủ.
- Ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra do làm bỉnh ổn huyết áp, cải thiện chức năng mạch máu.

Thiên diệu-TIỂU ĐƯỜNG TIÊU KHÁT và những công trình nghiên cứu của Thuỵ Điển, Việt Nam.
Hầu hết các sách y học cổ truyền Việt Nam và các sách Đông y Trung Quốc khi nói về việc chữa chứng TIÊU KHÁT(Tiểu đường) đều đề cập đến bài thuốc “ LỤC VỊ GIA GIẢM ” có thể dùng bài thuốc này để hỗ trợ cho thuốc tân dược hạ đưòng huyết.
1. Nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết của bài thuốc “ LỤC VỊ GIA GIẢM ” trên bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2, được thực hiện tại khoa nội 1 bệnh viện YHCT TP.HCM.
Nghiên cứu trên 60 bệnh nhân được xác nhận mắc đái tháo đường tuýp 2 đã và đang sử dụng các loại thuốc hạ đường huyết bằng đường uống.
Tất cả các bệnh nhân được hướng dẫn chế độ ăn, chế độ luyện tập như nhau, nhóm thử nghiệm dùng hoàn “LỤC VỊ GIA GIẢM” với liều 15g mỗi ngày, nhóm chứng sử dụng Meformin(glucosephage 850mg) 2 viên mỗi ngày sau khi ăn, cả 2 nhóm dùng thuốc liên tục 21 ngày, theo dõi đánh giá các triệu chứng lâm sàng và đường huyết lúc đói mỗi sau 7 ngày và cận lâm sàng khác trước và sau 21 ngày điều trị kết quả nghiên cứu cho thấy:
- Hoàn “ LỤC VỊ GIA GIẢM” có tác dụng hạ đường huyết tốt hơn Meformin( Metformin được coi là thuốc điều trị đầu tay cho những bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 có béo phì hoặc thừa cân do có tác dụng chính lên sự đề kháng insulin). Nhóm thử nghiệm hạ 12,35%(P-0,011) nhóm chứng hạ 6,28%(P=0,299) tuy nhiên khi bệnh nhân có mức đường huyết > 10 – 14 mmol/l thì ngược lại nhóm nghiên cứu hạ 12,28% trong khi nhóm chứng hạ 30,35%.
- Ngoài ra thuốc thử nghiệm có tác dụng hạ LDL và Cholesterol có ý nghĩa thống kê( P=0,02, P=0,08) và cải thiện tốt các triệu chứng lâm sàng.
- Kết luận: Bài thuốc “ LỤC VỊ GIA GIẢM ” có thể sử dụng cho bệnh nhân đái tháo đường có mức đường huyết từ: 7,8 – 10 mmol/l
2. Nghiên cứu đánh giá hiệu quả hạ đường huyết của hoàn “ LỤC VỊ GIA GIẢM ” trên bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2, khảo sát các tác dụng phụ của thuốc, được thực hiện tại phòng khám của Bệnh viên Y Học Cổ Truyền số 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - TP.HCM.
Nghiên cứu trên 60 bệnh nhân được chẩn đoán đái tháo đường tuýp 2 và được theo dõi với chế độ nội trú của bệnh viện. Nhóm nghiên cứu 30 bệnh nhân điều trị bằng hoàn “LỤC VỊ GIA GIẢM” với liều 10 viên x 03 lần/ngày( sau bữa ăn chính ) trong 21 ngày, Nhóm chứng 30 bệnh nhân điều trị Meformin( Glucophage 850mg ) với liều 01 viên x 02/ngày(sau bữa ăn chính) trong 21 ngày, kết quả cho thấy:
- Hoàn “ LỤC VỊ GIA GIẢM ” có tác dụng hạ đường huyết trên bệnh đái tháo đường tuýp 2, có tác dụng hạ đường huyết ngay từ tuần đầu và kéo dài trong các tuần sau và sau 21 ngày. Thuốc có tác dụng tốt ở mức đường huyết từ 7,8 – 10 mmol/l, với chỉ số HbA1c từ > 7-9%.
- Thuốc làm giảm các triệu chứng lâm sàng như: Khát nước, tiểu đêm, họng khô, nóng trong người…
- Thuốc hoàn toàn không gây bất kỳ một tác dụng khó chịu nào cho bệnh nhân khi dùng thuốc, có độ an toàn cao ( không có liều độc tối đa và liều LD50 ) và không gây xáo trộn trên chức năng gan, thận.

3. Các công trình nghiên cứu về Giảo cổ lam của các nhà khoa học Việt Nam và Viện Nghiên cứu Karolinska Thuỵ Điển.
Các nhà khoa học Việt Nam đã phân tách được một saponin mới, một gypenoside, được đặt tên là phanoside (Glycosid do Phan (Đào Văn) tìm thấy). Có tác dụng kích thích bài tiết insulin của đảo tuỵ cô lập thông qua tác dụng trực tiếp lên quá trình bài xuất insulin của các hạt dự trữ cạnh màng tế bào(nang tiết), không liên quan đến kênh ion K+ - ATP và kênh Ca++(Tạp chí nghiên cứu y học(6)-2006, nhóm nghiên cứu: Nguyễn Khánh Hoà, Đào Văn Phan, Claes-Goran Ostenson). Một nghiên cứu khác cũng trong tiến trình hợp tác nghiên cứu Việt Nam-Thuỵ Điển về cây Giảo cổ lam(GCL) của Việt Nam thấy rằng: GCL gây hạ đường huyết yếu trên chuột bình thường nhưng lại có tác dụng khá mạnh trên chuột có đường huyết cao, tác dụng chống tăng đường huyết(antihypergycemic) hơn là tác dụng hạ đường huyết(hypergycemic)(Tạp chí nghiên cứu y học 37(4)-2005). Điều này khắc phục được tai biến gây ra do hạ đường huyết quá mức của các thuốc tân dược cho người sử dụng. Ngoài ra GCL còn có tác dụng:Hạ cholesterol, giải độc bảo vệ gan, tăng cường và kích thích miễn dịch, chống suy thoái tế bào, giúp giảm cân và tác dụng hạ huyết áp rất tốt.

Thiên diệu-TIỂU ĐƯỜNG TIÊU KHÁT của công ty THIÊN NHIÊN TIN HOA là sản phẩm đầu tiên và duy nhất kết hợp giữa bài thuốc cổ phương “LỤC VỊ GIA GIẢM” và dược liệu quí Giảo cổ lam. Sản phẩm có tác dụng:

- Phục hồi và kích thích tăng bài tiết insulin
- Tăng độ nhạy cảm của mô với insulin
- Chống tăng đường huyết mạnh nhưng không hạ quá thấp do đó an toàn cho người sử dụng hơn các thuốc tân dược.
- Ngăn ngừa biến chứng rối loạn mỡ máu, xơ vữa mạch máu, bình ổn huyết áp, tăng cường miễn dịch hạn chế các tổn thương, viêm nhiễm, rối loạn do bệnh tiểu đường gây ra.
- Chống lão hoá ngăn ngừa tổn thương tế bào.
Liều lượng và cách dùng:
Đối với người đái tháo đường typ 2: giúp giảm bớt liều thuốc tân dược điều trị và điều trỉnh những rối loạn chuyển hóa và ngăn ngừa biến chứng
- Người tiền đái tháo đường ( đường huyết lúc đói buổi sáng từ 6,5- 8 mol/dl): Uống 2 viên/lần, ngày 3 lần, uống trước khi ăn.
- Người đái tháo đường đang dùng thuốc tân dược hạ đường huyết: duy trì thuốc tân dược và dùng Tiểu đường tiêu khát 04-06 viên/ ngày liên tục trong 03 tháng, sau đó cân nhắc bớt dần liều thuốc tân dược.
- Người có mức đường huyết lúc đói > 10mol/dl đang dùng thuốc tân dược hay trích insulin dùng 06 viên /ngày chia 03 lần trong 03 tháng , sau đó cân nhắc giảm liều thuốc tây điều trị.
Người đái tháo đường typ 1: giúp ngăn ngừa biến chứng và cải thiện chức năng chuyển hóa cơ thể. Bình ổn đường huyết
Điện thoại tư vấn: 0936.44.83.84 - 091.352.6885

Quý khách có nhu cầu đặt hàng chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh tới tận nhà ( miễn phí gửi hàng)
Xin liên hệ đặt hàng 04.22608384
1. Công ty cổ phần sản phẩm Thiên Nhiên Tinh Hoa

Số TK: 10201-000096679-9 Ngân hàng công thương Việt Nam- chi nhánh Hoàng Mai - Hà Nội

2. Hoặc Trần Đăng Tuấn.

STK: 711A23314811- Ngân hàng công thương Việt Nam- chi nhánh Hoàng Mai - Hà Nội

Khi chuyển tiền xong khách hàng vui lòng nhắn tin qua số điện thoại 0913.526.885 hoặc gửi mail tới: banhang@thiennhientinhhoa.com thông tin về: Địa chỉ nhận hàng, số tiền đã chuyển, loại thuốc yêu cầu…

Để đạt hiệu quả cao nhất quý khách vui lòng liên hệ:

Bác sỹ tư vấn: 0936.44.83.84
 

Các bài viết khác
Đăng ký thành viên để được nhận thông tin hữu ích

QUẢNG CÁO

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH


THÔNG TIN LIÊN HỆ


Công ty cổ phần SP Thiên Nhiên Tinh Hoa
Đia chỉ: số 9 tập thể vật tư Thủy Lợi, Tứ hiệp-Thanh Trì-Hà nội. 

Tên viết tắt: Thiên Nhiên Tinh Hoa...JSC
Tên nước ngoài: Natural Products Tinh Hoa Joint Stock Company
Mã số doanh nghiệp: 0104174297
Giấy ĐKKD Số: Ngày cấp 12/09/2009

Tel: 0422608384       Fax: 04.36815776
Website: Thiennhientinhhoa.com, Email: banhang@thiennhientinhhoa.com
Tinh Hoa

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ
Số người Online: 2